Giới thiệu

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/4/2021 - Số lượt đọc: 90

 
 • LỜI GIỚI THIỆU

        

 •      Tiền thân là đội ngũ kỹ sư chuyên sửa chữa bảo dưỡng trang thiết bị y tế với bề dày kinh nghiệm được khách hàng biết đến tại khu vực miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung, Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Thuận Cường (TCmed) được thành lập ngày 13 tháng 10 năm 2018 theo quyết định số 0108470233 của Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội , với nguyên tắc kinh doanh “CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - HIỆU QUẢ”

       Công ty chúng tôi đã  dần khẳng định được tên tuổi của mình dựa các trên các cơ sở và giá trị mà chúng tôi đã và đang đem lại cho khách hàng :

       * Cung cấp các Trang thiết bị - vật tư y tế; hệ thống xử lý nước thải y tế cho các Phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế và cung cấp các vật tư tiêu hao dùng cho hệ thống với giá cả phải chăng và phù hợp.

       * Luôn cố gắng nỗ lực đáp ứng nhanh chóng nhất có thể các nhu cầu về thiết bị - vật tư cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng của quý khách.

       Hỗ trợ khách hàng 1 cách tối đa kể cả sau bảo hành gần như 24/24.

       * Đào tạo đội ngũ nhân sự 1 cách bài bản và sử dụng lâu dài từ những việc nhỏ nhất với tinh thần tự học, tự phấn đấu, rút kinh nghiệm… để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn nữa.

      Từ khi thành lập Công ty đã cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị y tế cho các Bệnh viện Trung ương, bệnh viện tuyến tỉnh, cũng như tuyến huyện và các phòng khám tư nhân trong cả nước. Ngoài dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, Công ty còn cung cấp số lượng trang thiết bị y tế hết sức đa dạng về chủng loại, mẫu mã và hãng sản xuất; cung cấp hệ thống xử lý nước thải y tế cùng vật tư tiêu hoa dùng cho hệ thống cho các bệnh viện, phòng khám.

       Khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Thuận Cường, Quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

        *Được tư vấn và cung cấp các giải pháp sửa chữa, bảo trì dựa trên nhu cầu của khách hàng và hiện trạng của thiết bị y tế.

        *Được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về máy móc thiết bị y tế cần thiết theo nhu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường cùng thời gian bảo hành lâu dài.

        *Tất cả đều được phục vụ bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm

        *Đặc biệt, với thế mạnh tiền thân là doanh nghiệp chuyên sửa chữa bảo dưỡng các trang thiết bị y tế với một đội ngũ cán bộ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn những máy móc thiết bị hợp lý với nhu cầu sử dụng và hưởng chế độ bảo hành ưu đãi nhất.

        *Và hơn cả, đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, chi phí hợp lý.

  Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng, xuất xứ, thương hiệu sản phẩm, sự hợp lý về giá cả và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để làm hài lòng khách hàng. TCmed cam kết toàn bộ thiết bị và vật tư đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam, điều kiện khí hậu, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

  Đội ngũ cán bộ TCmed đều là các kỹ sư thiết bị y tế có chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt tình, được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế ở trong và ngoài nước đáp ứng mọi nhu cầu của đơn vị dự án y tế. Chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất khi có sự cố máy bị hỏng hóc, đảm bảo chu trình hoạt đông thăm khám bệnh nhân không bị gián đoạn. Ngoài thời gian bảo hành chúng tôi còn cam kết việc bảo trì và linh kiện thay thế trong vòng 5 - 10 năm.

  Với Đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp và mục tiêu “Trở thành nhà cung cấp, sửa chữa thiết bị y tế uy tín nhất tại Việt Nam”, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng bằng tất cả sự tận tâm! 

  TCmed  trân trọng kính chúc Quý khách hàng , đối tác sức khỏe và thành công!

                                                                                        Giám đốc công ty

                                                                                                               Mr . Nguyễn Việt Cường


 • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ THUẬN CƯỜNG
  Địa chỉ:  Số nhà 59C, ngõ 879 đường Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  Tel: 0987 429 859 – Hotline: 0988 965 055 
  Email: tc55medical@gmail.com  Website: www.thuancuongmed.com

0988965055 1523794887928628Facebook: 1523794887928628Zalo: 0988965055